CEO - Giám Đốc Điều Hành

Nguyễn Thành Minh

Chức vụ: CEO

Minh Nguyễn hiện là Co Founder của Hộp Đèn Đại Nghĩa. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hộp đèn quảng cáo chuyên về: hộp đèn hút nổi, tranh đèn siêu mỏng, tranh đèn kính cường lực…. Minh Nguyễn hiện đang quản lý cho website hopdendainghia.com và thực hiện tư vấn cũng như viết các nội dung chuyên ngành cho website hopdendainghia.com.

Xem chi tiết: Nguyễn Thành Minh

Kiểm Duyệt Nội Dung

Trần Thái Vũ

Chức vụ: Nhân Viên

Trần Thái Vũ là một biên tập viên nội dung và kiểm duyệt nội dung cho Hộp Đèn Đại Nghĩa với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hộp đèn hút nổi. Anh ấy là một chuyên gia trong việc sản xuất và phân phối các nội dung liên quan đến hộp đèn hút nổi trên các kênh truyền thông.

Xem chi tiết: Trần Thái Vũ

Biên Tập Viên

Nguyễn Thị Thu Thảo

Nguyễn Thị Thu Thảo

Chức vụ: Biên Tập Viên

Nguyễn Thị Thu Thảo hiện đang là biên tập viên cho Hộp Đèn Đại Nghĩa. Với 4 năm kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu chuyên sâu lĩnh vực hộp đèn hút nổi, tranh đèn mica. Thu Thảo sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất

Xem chi tiết: Nguyễn Thị Thu Thảo

Đinh Thị Yến Nhi

Đinh Thị Yến Nhi

Chức vụ: Biên Tập Viên

Đinh Thị Yến Nhi hiện đang là Biên Tập Viên cho Hộp Đèn Đại Nghĩa được đào tạo bài bản các kiến thức về hộp đèn hút nổi, biển vẫy hộp đèn, tranh điện mica….Những thông tin được Yến Nhi cung cấp đảm bảo giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Xem chi tiết: Đinh Thị Yến Nhi