ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chính sách, Điều khoản sử dụng tại Hộp đèn Đại Nghĩa

Hộp đèn Đại Nghĩa là nơi chuyên nhận gia công các loại sản phẩm như biển vẫy hộp đèn hút nổi, hộp đèn hút nổi, tranh điện,..trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp đèn chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bên chúng tôi cung cấp.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc quý khách hàng truy cập vào website https://hopdendainghia.com/ tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản, chính sách mà Hộp đèn Đại Nghĩa đưa ra. Vì vậy, khách hàng và bên công ty cả hai đều phải nghiêm túc trong việc thực hiện các quy định, nội dung để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình được tốt nhất.

Dưới đây Hộp đèn Đại Nghĩa xin chi tiết đến cho quý khách hàng các chính sách và điều khoản sử dụng cụ thể và chi tiết nhất bên chúng tôi, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy định cũng quyền hạn của mình khi sử dụng tìm kiếm thông tin trên website Hộp đèn Đại Nghĩa.

Chính sách và điều khoản sử dụng thông tin của Hộp đèn Đại nghĩa
Chính sách và điều khoản sử dụng thông tin của Hộp đèn Đại nghĩa

Chính sách Hộp đèn Đại Nghĩa

Các chính sách chỉnh sửa, thay đổi thông tin tại website của Hộp đèn Đại Nghĩa được quy định cụ thể và chi tiết như sau:

 • Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi được cấp quyền truy cập để có thể thay đổi, chỉnh sửa các nội dung trong bài viết đăng trên website khi có các lỗi cơ bản như (lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi sai về hình ảnh,…) Những lỗi nhỏ về hình thức không làm thay đổi ý nghĩa, nội dung so với bài đăng trước đó nên chúng tôi sẽ không cần phải thông báo chính thức với bạn đọc về các thay đổi này.
 • Những sai sót về nội dung bài đăng sẽ được chúng tôi cập nhật, chỉnh sửa, thay đổi ngay lập tức để đảm bảo mang đến thông tin chính xác và mới nhất cho người dùng.
 • Những thay đổi, chỉnh sửa nội dung quan trọng sẽ được làm nổi bật, lưu ý trên giao diện của trang web để bạn đọc có thể kịp thời theo dõi những thông tin mới đã được cập nhật.
 • Những quy định của chính sách chỉnh sửa này sẽ được chúng tôi áp dụng cho các bài đăng trên website ở các hạng mục tin tức, hộp đèn, danh mục, sản phẩm,… và các bài viết liên quan khác.
 • Chúng tôi cũng được phép chỉnh sửa nội dung, thông tin theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng. Bài viết, nội dung trước khi đăng tải chính thức sẽ được kiểm duyệt đầy đủ, kỹ lưỡng.
Điều khoản dịch vụ của Hộp đèn Đại nghĩa
Điều khoản dịch vụ của Hộp đèn Đại nghĩa

Khi người dùng đọc tin tức, tìm kiếm thông tin các nội dung trên trang web nếu có đóng góp ý kiến thì có thể liên hệ với chúng tôi theo mục ‘ Liên Hệ” phía dưới . Hộp đèn Đại Nghĩa luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến phản hồi của bạn đọc và trả lời đưa ra những phương án thay đổi phù hợp nhất.

Điều khoản sử dụng

Trang thông tin điện tử về dịch vụ Hộp đèn Đại Nghĩa có thể được cập nhật, chỉnh sửa, thay thế thông tin hình ảnh, nội dung thanh toán, giá cả và các chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào theo các điều khoản. Khách hàng vẫn sẽ tiếp tục truy cập vào trang web đồng nghĩa với bạn chấp nhận các điều khoản mới của chúng tôi.
Dưới đây là các điều khoản sử dụng tại Hộp đèn Đại Nghĩa của chúng tôi:

 • Chính sách bảo mật, thông tin trang web
 • Quy định sử dụng về nội dung, thông tin
 • Trách nhiệm pháp lý
 • Chính sách đền bù
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn của người dùng thông tin
 • Quy định gỡ bỏ nội dung thông tin liên quan đến bản quyền.
 • Thỏa thuận chung

1. Quy định bảo mật, thông tin trang web

Hộp đèn Đại Nghĩa cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ gia công của chúng tôi trong bất cứ trường hợp nào. Chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin, đảm bảo quyền riêng tư dành cho khách hàng. Thông tin trên website hoàn toàn lành mạnh, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ làm biển vẫy hộp đèn hút nổi, hộp đèn hút nổi, tranh điện mica.

Quy định bảo mật, thông tin trang web của Hộp đèn Đại Nghĩa
Quy định bảo mật, thông tin trang web của Hộp đèn Đại Nghĩa

2. Quy định sử dụng về nội dung thông tin

Chúng tôi cho phép bạn đọc truy cập vào trang web xem thông tin, tin tức và tải các bài viết đăng trên website https://hopdendainghia.com/. Chúng tôi chỉ cho phép bạn dùng thông tin với mục đích tham khảo thông tin, tim tức và sử dụng dịch vụ. Nghiêm cấm các hành vi sử dụng thông tin làm cho mục đích thương mại. Khi đăng tải nội dung bên Hộp đèn Đại Nghĩa bạn cần giữ nguyên logo, ký hiệu bản quyền của chúng tôi ở trong văn bản, có trích nguồn rõ ràng.

3. Trách nhiệm pháp lý

Người dùng thông tin sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi sử dụng thông tin tại Hộp đèn Đại Nghĩa. Chúng tôi sẽ không liên quan và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề này.

Nội dung của chúng tôi được truyền tải đến người đọc thông qua trung gian do đó các vấn đến như phương thức truyền thông tin không nằm trong sự quản lý của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng trang web nếu khách hàng gặp các vấn đề chậm trễ, gián đoạn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề nêu trên.

Hộp đèn Đại nghĩa cung cấp, chia sẻ thông tin cho bạn đọc trong phạm vi cho phép, quy định của pháp luật. Tất cả quyền và pháp lý tại trang thông tin điện tử Hộp đèn Đại Nghĩa đều được tuân thủ theo pháp luật Việt Nam và sẽ giải quyết các tranh chấp nếu xảy ra dựa trên pháp luật.

4. Chính sách bồi thường

Khi truy cập và sử dụng các thông tin tại website của Hộp đèn Đại Nghĩa. Người đọc cần phải đồng ý và tôn trọng các quyền bản quyền của chúng tôi như hình ảnh, chi nhánh và các đối tác của chúng tôi. Nếu xảy ra vi phạm quyền bản quyền đối với các nội dung được đăng tải trên trang web của chúng tôi, người đọc sẽ phải chịu trách nhiệm và bồi thường cho chúng tôi và các bên liên quan theo quy định.

5. Giới thiệu chung

Hộp đèn đại có địa chỉ kinh doanh tại 989 Kha Vạn Cân – P. Linh Tây – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.
Chính sách và điều khoản sử dụng được áp dụng trên đây sẽ có hiệu lực cho đến khi hết hạn hoặc bị chấm dứt do một số nguyên nhân như vi phạm trách nhiệm pháp lý của hai bên, khiếu nại của người dùng, các vấn đề liên quan đến đền bù, vi phạm pháp luật và hợp đồng. Đây là những điều cần thiết để bảo đảm tính minh bạch và công bằng cho tất cả người dùng của chúng ta.

6. Quyền hạn của người sử dụng

Người đọc cần chấp nhận và tuân thủ các quy định liên quan đến quyền lực tòa án, tố tụng và giải quyết tranh chấp với Hộp đèn Đại Nghĩa theo quy định của pháp luật về các vấn đề liên quan đến bản quyền, thương hiệu, nhãn hàng và các vấn đề liên quan khác.

Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật trong các điều khoản và chính sách người dùng của mình. Điều này đảm bảo rằng không có bất kỳ quy định nào xung đột hoặc vi phạm pháp luật hiện hành của đất nước.

7. Quy định gỡ bỏ nội dung thông tin liên quan đến bản quyền

Nếu quý vị phát hiện nội dung, tài liệu hoặc thông tin mà chúng tôi đăng tải vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của quý vị, đề nghị quý vị thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể loại bỏ nội dung đó.

Quy định gỡ bỏ nội dung thông tin liên quan đến bản quyền
Quy định gỡ bỏ nội dung thông tin liên quan đến bản quyền

Để giúp chúng tôi xử lý việc vi phạm bản quyền, bạn nên truy cập vào bài viết liên quan và kiểm tra kỹ thông tin. Sau đó, vui lòng liên hệ với quản trị viên của chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin sau:

 • Nếu bạn cho rằng bài viết của chúng tôi vi phạm bản quyền, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về nội dung đã vi phạm cùng với hình ảnh và đường dẫn (url) của bài viết để chúng tôi có thể xác minh thông tin. Chúng tôi sẽ kiểm tra và giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.
 • Để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề và liên lạc với bạn, vui lòng cung cấp chính xác thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên, thông tin liên hệ (số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nơi ở,…). Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin của bạn và chỉ sử dụng để giải quyết vấn đề được nêu ra.
 • Chúng tôi cam đoan thông tin bạn cung cấp là chính xác và không vi phạm pháp luật. Chúng tôi chỉ đăng tải thông tin được sự cho phép của chủ sở hữu hoặc theo quy định của pháp luật. Nếu có thông tin nào vi phạm, chúng tôi sẽ xóa bỏ ngay lập tức và chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng.
 • Người làm đơn khiếu nại cần ký tên và cung cấp chữ ký hoặc các ký hiệu cá nhân, tổ chức có quyền sở hữu bản quyền. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin của bạn và tiến hành giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ ở cuối trang web. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất và liên lạc lại bạn để giải quyết vấn đề.

8. Thỏa thuận chung

Các thông tin, chính sách và điều khoản sử dụng được quy định trên website https://hopdendainghia.com/ là thỏa thuận chung giữa người sử dụng và chúng tôi trong việc sử dụng các thông tin và nội dung bài viết được đăng tải trên website.

Trên đây là toàn bộ điều khoản sử dụng của Hộp đèn Đại Nghĩa, nếu quý khách có thắc mắc hay yêu cầu gì vui lòng liên hệ chúng tôi qua những thông tin dưới đây để được nhân viên hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Hộp Đèn Đại Nghĩa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Hotline: 0788 288 996

Địa chỉ: 989 Kha Vạn Cân – P. Linh Tây – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Email: hopdendainghia@gmail.com

Website: https://hopdendainghia.com/